Máy phát điện tuabin gió tự chế đang vẫn tiếp tục phát triển mạnh

Máy phát điện tuabin gió tự chế đang vẫn tiếp tục phát triện mạnh

Chào các bạn,

Sau đây Lâm Nguyễn sẽ chia sẻ với các bạn những hình ảnh về quá trình làm ra chiếc máy phát điện gió mang tính thương mại.
Cánh quạt đã được đổ khuôn và hoàn chỉnh rất đẹp. Dưới đây là chiếc khuôn đang trong quá trình hoàn thiện.


Như các bạn thấy các khuôn cánh 1m6 và 1m9 đã hoàn thành. chiếc khuôn này có thể dùng để đổ cánh được nhiều lần mà không bị hỏng hóc.Hình bên dưới cho thây chiếc cánh đã nằm gọn trong khuôn đúc. Các bạn có thẻ thấy độ mịn của chúng khá là mịn. Đây chính là chiếc khuôn đúc cánh loại 1m9. Với loại cánh này khi được gắn vào tháp có thể đạt công suất 3kw nếu gió tốt. 
Cánh sau khi đã đúc xong sẽ vẫn còn những viền ria mép, Bây giờ chúng ta chỉ việc chà chúng đi là đẹp và gọn gàng thôi. 
Hình dưới là chiếc chóp mũ cho cánh quạt. chúng ta cần phải tận dụng không gian để thu năng lượng gió nên chiếc mũ này có tác dụng lùa gió ra các cánh. 

Còn đây là chiếc máy phát điện gió đã lên bệ đỡ, roto và stator đã được lắp hoàn chỉnh, chỉ còn chờ cánh hoàn thiện là đũa máy lên tháp là xong. Khi nào đua máy lên tháp cho chạy thực tế, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông số thực tế về công suất, điện áp ra và những hiệu quả mà chúng mang lại cũng như những tồn tại còn mắc phải để chúng tôi khắc phục và hoàn thiện hơn cho sản phẩm của chúng tôi được tốt hơn. 


đuôi lái gió.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu các bạn có câu hỏi gì hoặc muốn chia sẻ thông tin gì vui lòng liện với mình qua sdt: 0975536063 hoặc gửi email về địa chỉ: thienthien8xx@gmail.com. Hoặc đơn giản là để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ với các bạn những hiểu biết cửa mình.

Lâm NguyễnMới hơn Cũ hơn